Web Toolbar by Wibiya
 
Site Search :
Tue, January 26, 2021
 
 
More Detail...   
แลกลิ้งค์...
  เวบไซต์คลินิกนีโอ มีจุดมุ่งหมายสำคัญ เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพด้านผิวพรรณ ความงาม เส้นผม ฯลฯ สำหรับประชาชนทั่วไปและบุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้อง โดยอาศัยความถูกต้องจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ เช่น วารสารวิชาการทางการแพทย์ที่ผลิตขึ้นจากสถาบันแพทย์ต่างๆ เป็นต้น มิได้ต้องการชักชวนให้รับการรักษาจากทางเวบไซต์ หรือคลินิกบริการของเวบไซต์ หรือสถาบันใดสถาบันหนึ่งโดยตรง หากท่านไม่เห็นด้วยกับบทความใด มีข้อสงสัย หรืออยากทราบเรื่องใด โปรด mail มายัง webmaster@clinicneo.co.th
ผู้ที่เข้ามาใช้บริการหรือเข้ามาชมเวบไซต์คลินิกนีโอ จะต้องยอมรับ และปฏิบัติตาม ข้อกำหนดดังกล่าว
   1. เวบไซต์คลินิกนีโอ เป็นแหล่งให้ความรู้ คำแนะนำ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับประชาชนเท่านั้น ข้อความต่างๆ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ ถูกจัดทำขึ้น เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจทางด้านการแพทย์แก่ผู้ที่มาชมเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้อ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยในการรักษาของแพทย์ ที่มีในผู้ป่วยแต่ละรายได้ เนื่องจากข้อมูลที่ได้รับอาจไม่เพียงพอที่จะนำมาซึ่งการวินิจฉัยโรคได้
   2. ข้อความ เนื้อหา รูปภาพและสิ่งต่างๆ ที่ปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ ถูกเขียนขึ้นตามหลักของวิชาการแพทย์ และผลงานวิจัยที่มีการตีพิมพ์เฉพาะในช่วงเวลาที่เขียนเท่านั้น ผู้อ่านจะต้องยอมรับว่าการวิจัยต่างๆ ที่เกิดขึ้นมาในภายหลังอาจจะทำให้เกิดคำแนะนำใหม่ๆ ที่ต่างออกไปได้
   3. เวบไซต์คลินิกนีโอ ไม่อาจรับผิดชอบต่อข้อบกพร่องหรือผิดพลาดต่างๆ ที่เกิดจากเว็บไซต์อื่นๆ มา Link ข้อมูล ออกไปจากเวบไซต์ แต่ทางเวบไซต์จะพยายามตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล ของ Link ต่างๆ ในเบื้องต้น
   4. ข้อความและคำแนะนำต่างๆ ในเวบไซต์คลินิกนีโอ รวมทั้ง คำถาม-คำตอบ ในหน้ากระทู้ทั้งหลาย ถูกเขียนขึ้นจากความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ตั้งกระทู้แต่ละท่านเท่านั้น แม้ว่าทางทีมงานเวบไซต์ จะพยายามกลั่นกรองอยู่เป็นระยะๆ แต่ก็ไม่อาจรับผิดชอบถึงผลเสียหรือผลกระทบที่อาจเกิดตามมาจากผลของข้อความหรือคำแนะนำนั้นๆ ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน และใช้คำถาม-คำตอบ เหล่านั้น เป็นเพียงข้อมูลประกอบความรู้ ความเข้าใจในปัญหาสุขภาพนั้นๆ และผู้อ่านพึงระลึกอยู่เสมอว่า การวินิจฉัยโรค และการรักษาในปัจจุบันจะเกิดขึ้นต่อเมื่อ ผู้ป่วยได้พบกับแพทย์ที่ สถานพยาบาลเท่านั้น
   6. เวบไซต์คลินิกนีโอ มิใช่สถานที่ตรวจรักษาโรคหรือคลินิก จึงเป็นเพียงนำเสนอสาระ ความรู้ทางการแพทย์ และแขนงอื่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งไม่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในทุกกรณีได้ ทางทีมงานเวบไซต์จึงไม่ขอรับผิดชอบต่อกรณีที่เกิดผลเสียหรือผลกระทบตามมาจากการรักษาตามที่ผู้เขียนแนะนำ
   7. ในกรณีกระทู้ถาม-ตอบ เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ไม่สามารถควบคุม หรือรับผิดชอบต่อผลเสียหายอันเกิดจากการเขียนหรือการกล่าวอ้างทุกกรณี

Fine Scan 1550 : Fractional Laser รักษารอยหลุมสิว รูขุขนกว้าง สำหรับผิวเอเซีย
เสริมจมูก โดยไม่ต้องผ่าตัด
ร้อยไหมละลาย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า จากเกาหลี (Thread Lifting)
Mesofat : การฉีดสลายไขมันส่วนเกิน
ขอบตาคล้ำ (dark circles) และเบ้าตาลึก สาเหตุและการแก้ไข
น่องโต (Radish-like Legs) ทำให้เล็กลงได้ด้วยการฉีด Botox
RevLite : เ ลเซอร์รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำ ลบรอยสัก ที่ได้ผลดี เหมาะกับทุกสีผิว
Ulthera (Ultherapy) -ดึงหน้าให้ตึง โดยไม่ต้องผ่าตัด
Cool Sculpting (Zeltiq) : ลดพุงด้วยความเย็น ครั้งเดียว เห็นผล ไม่เจ็บ!
Update! นวัตกรรมปรับหน้าให้เรียวเล็ก
ดูผลโหวตเก่าๆ
   
ท่านต้องการให้คลินิกนีโอ จัดโปรโมชั่น ราคาพิเศษเกี่ยวกับเรื่องใด
  14.05 %   25.75 %
  35.12 %   12.37 %
  12.71 %
 
      เลเซอร์กำจัดขน
  Fractional RF
  Filler
  ไหมละลาย
  Ulthera
 
 
สารบัญบทความ
ดูแลผิวพรรณ
สุขภาพ-งานวิจัย
หมวดสิว
หมวดฝ้ากระ
ลดน้ำหนัก
ความงามทั่วไป
หมวดเส้นผม
โรคผิวหนัง
เวชศาสตร์ความงาม(Aesthetic Medicine)
เวชศาสตร์ชะลอวัย(Anti-Aging Medicine)
สมาชิกตรวจรางวัล
คลินิกบริการ
บริการ
แผนที่
Disclamer
ลงโฆษณากับเรา